Bồn xử lý nước thải Composite (FRP) có ưu điểm gì?

Thế giới đang quan tâm sâu sắc đến vấn đề ô nhiễm môi trường sống, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước vì sự ảnh hưởng rất nghiêm trọng của nó đến sức khỏe con người; trong đó, Việc thực hiện bảo vệ nguồn nước bằng các giải pháp giảm thiểu như xử lý nước thải và quản lý nguồn thải đang là mối quan quan tâm hàng đầu.

Tại Việt Nam, các cơ quan quản lý môi trường cũng đang kiểm soát chặt chẽ vấn đề xử lý nước thải và xả thải ra môi trường của các doanh nghiệp. Với xu thế Công nghiệp hóa, hiện đại hóa và chuyển dịch của vật liệu chế tạo, sản xuất Sản phẩm Bồn xử lý nước thải chế tạo sẵn ra đời, đang là xu hướng tất yêu trong ngành sản xuất nói chung và lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý môi trường nói riêng.

Các đặc điểm nổi bật của bồn xử lý nước thải bằng Compostie (FRP)

Các thiết kế chuyên biệt của bồn compostie (FRP) với kết cấu vật liệu riêng sẽ phù hợp cho từng tiêu chuẩn của hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt,  xử lý nước thải công nghiệp.

Vật liệu nhựa vinylester có khả năng chống ăn mòn từ các hóa chất xử lý nước thải và môi trường nước thải cùng với kết cấu sợi thủy tinh giúp tăng sức bền vật liệu, từ đó tăng tuổi thọ bồn, đảm bảo hệ thống vận hành không bị rò rỉ, gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác của hệ thống.

Việc gia công chế tạo sẵn tại xưởng: Giúp cho linh hoạt trong quá trình sản xuất, giảm thiểu thời gian thi côn tại công trình, tiết kiệm chi phí cho Nhà thầu và Chủ đầu tư.

Các loại bể xử lý nước thải bằng Compostie phổ biến (HỆ THỐNG JOKASOU)

Hệ thống Bồn xử lý nước thải có thể là hệ thống gồm 2 bồn: 1 bồn tròn (dùng để lắng bùn, lắng cặn, cao su…) và 1 bồn chữ nhật (dùng để lọc thô ….) có các gân tăng cứng bằng thép được bọc phủ composite (FRP) bên ngoài; hoặc hệ thống 02 bồn tròn 10m3 + 15m3 (cho các nhà máy lớn), hệ thống 02 bồn tròn cho các nhà máy nhỏ (4m3 + 6m3)

Các phụ kiện kết nối của bồn xử lý nước thải composite (FRP) do VINACEE Việt Nam cung cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản (JIS), hoặc ISO 9001:2015 như thân bồn, vách bồn, mặt bích composite, ống chờ composite, co FRP, sử dụng 100% nhựa chống ăn mòn hóa chất vinylester không có bọt khí (tham khảo thêm nội dung ở mục mặt bích composite)

Sản phẩm Compostie của VINACEE thường được bảo hành từ 5 – 10 tùy vào yêu cầu đặc tính chất lượng của sản phẩm và khách hàng yêu cầu

Liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất.

Được đăng vào

Viết bình luận