Bể tự hoại cải tiến BASTAF - Tiện lợi, văn minh, phù hợp với nhiều công trình

Cái tên gọi Bastaf đã và đang ngày một trở nên phổ biến đặc biệt khi tìm kiếm với các cụm từ như bể tự hoại cải tiến, bể tự hoại chế tạo sẵn Bastaf... Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội trong xử lý nước thải tại chỗ, cải thiện và đảm bảo điều kiện vệ sinh môi trường khu vực dân cư, đặc biệt tại các khu vực phân tán, nhỏ lẻ, các cơ sở hoạt động sản xuất kinh doanh không có khả năng thu gom tập trung hoặc chi phí thu gom xử lý nước thải tập trung quá lớn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về Bastaf nhé. 

Hệ thống xử lý nước thải BASTAF - Bastaf là cái tên tiêu biểu trong giải pháp tiếp cận xử lý nước thải phân tán, chi phí thấp, bền vững (Bastaf còn là giải pháp xử lý nước thải bền vững cho các khu dân cư, cụm dân cư). Nguồn gốc bastaf là bể tự hoại cải tiến từ bể phốt truyền thống, được nâng cấp công nghệ với việc sử dụng dòng chảy hướng ngược kết hợp với các hệ lọc sinh học bằng giá thể sinh học,

Bể gồm có 3-5 ngăn được thiết kế với các vách hướng dòng giúp tăng thời gian lưu và tăng hiệu quả lắng cặn từ các ngăn,đảm bảo các quá trình xử lý kỵ khí của hệ thống, đặc biết trong hệ thống có lắp đặt thêm giá thể vi sinh giúp các vi sinh vật kỵ khí bám dính và phát triển mạnh giúp tăng hiệu quả xử lý như TSS, COD và BOD

Với mong muốn đưa kết quả nghiên cứu vào thực tế, phục vụ cuộc sống, đặc biệt là góp phần cải thiện điều kiện vệ sinh môi trường, nhóm nghiên cứu DESA tiếp tục tìm cơ hội triển khai áp dụng thử nghiệm các mô hình bể BASTAF, cũng như các giải pháp xử lý kết hợp ngoài thực tế. Hiện nay, hàng trăm bể BASTAF đã được thiết kế, xây dựng trên cả nước (các nhà chung cư cao tầng, các khu đô thị mới ở nội thành và ven đô, các hộ gia đình đơn lẻ, trường học, cụm dân cư (ngõ xóm), làng nghề nấu rượu, chế biến nông sản, hải sản, bệnh viện, chợ... ở Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Cao Bằng, An Giang, Bến Tre...). Các kết quả quan trắc cho thấy, đây là công nghệ XLNT sinh hoạt hiệu quả, đạt hiệu suất xử lý cao, với chất lượng đầu ra ổn định.

Ưu điểm:  Hiệu quả xử lý TSS ≥ 86%, COD ≥ 77%, BOD ≥ 70%, Ổn định pH >7; Chi phí lắp đặt hệ thống thấp; Thuận tiện lắp đặt và di rời; Tiết kiệm thời gian thi công xây lắp.; Tuổi thọ cao, Không sử dụng điện năng; Đảm bảo vệ sinh môi trường (CATALOGUE SẢN PHẨM)

Để đảm bảo cho việc xử lý nước từ các phòng vệ sinh và đảm bảo việc lưu thông đường thoát nước thì việc lắp đặt hệ thống xử lý nước thải BASTAF là lựa chọn hợp lý và phù hợp nhất.

 QLNT phân tán mở ra những cơ hội mới và sự linh hoạt trong lựa chọn công nghệ, dịch vụ. Các bể tự hoại cải tiến BASTAF, JOKAVINA  là sản phẩm mới, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, lần đầu tiên được nghiên cứu chế tạo tại Việt Nam, với giá thành rẻ hơn so với giá các sản phẩm nhập ngoại có tính năng tương đương.

Sản phẩm của Dự án “Sản xuất thử nghiệm thiết bị XLNT tại chỗ hợp khối theo kiểu môđun, tiêu thụ ít năng lượng, phù hợp với điều kiện Việt Nam’’ góp phần thúc đẩy nghiên cứu, triển khai, cung cấp cho thị trường các giải pháp XLNT phân tán phù hợp, đáp ứng nhu cầu của thị trường XLNT ngày càng tăng ở Việt Nam, đồng thời thúc đẩy các ngành công nghiệp phụ trợ phát triển.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOẶC ĐẶT HÀNG NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 5/2 Ngõ 1295  Đường Giải Phóng, Q Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà Licogi số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243.201.3589/ Mr Thanh 0837145888 (zalo)

Được đăng vào

Viết bình luận