Bể tách mỡ, nguyên lý hoạt động và kinh nghiệm mua bể tách mỡ chính hãng

Bạn đang muốn tìm hiểu về bể tách mỡ? Bạn muốn biết và hiểu rõ cách lắp đặt cũng như công năng sử dụng của bể tách mỡ? Bạn muốn tìm hiểu thực hư hiệu quả sử dụng của bể tách mỡ, hãy cùng nhóm kỹ sư môi trường của VINACEE Việt Namm tìm câu trả lời qua bài viết này nhé.

Bể tách mỡ là gì? Vì sao cần lắp đặt bể tách mỡ.

Bể tách dầu mỡ, thiết bị bẫy mỡ, thiết bị lọc mỡ là thiết bị lọc tách dầu mỡ và các chất thải ra khỏi nước thải tại các quán án, nhà hàng, khách sạn hay khu bếp tại các công ty, xí nghiệp nhằm đảm bảo loại bỏ dầu mỡ thừa ra khỏi dòng nước tránh gây tắc nghẽn đường ống, bảo vệ hệ thống thoát nước, bảo vệ công trình cũng như bảo vệ môi trường. NHẬN CATALOGUE   XEM MẪU BỂ CAO CẤP CHO CHUNG CƯ

Nguyễn lý hoạt động của bể tách mỡ 

Nước thải từ Nhà hàng bao gồm một lượng dầu mỡ không nhỏ khi xả thải vào đường cống rãnh. Để đảm bảo vệ môi trường tránh bị ô nhiễm dầu, mỡ cần được tách ra trước khi xả thải vào cống. Thiết bị lọc tách mỡ được thiết kế nhằm phục vụ mục đích trên.

Câu tạo bể tách mỡ như thế nào?

Thiết kế bể tách mỡ thường có cấu tạo từ 3 đến 4 ngăn, tùy theo nhà sản xuất và tùy theo phương pháp tiếp cận của chủ đầu tư. Được sử dụng nhiều nhất trong tách dầu, mỡ của bếp. Việc thiết kế nhiều ngăn có thể tăng chi phí nhưng cũng tăng hiệu quả quá trình tách (Có thể đạt tới 99%).

Nghiên cứu thành công bể tách mỡ đạt hiệu quả hơn 95% (XEM THÊM NGHIÊN CỨU CHI TIẾT)

Với xuất phát điểm là một doanh nghiệp khoa học kỹ thuật, với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên (Tiến sĩ, Thạc sĩ, KSMT) đã từng có kinh nghiệm nhiều năm công tác tại các Viện nghiên cứu, trường Đại học, đây là nền tảng tốt để đưa ra các ý tưởng và hoàn thiện sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tiễn thông qua nghiên cứu thực nghiệm bằng mô hình Pilot.

Bên cạnh đó là phương hướng hoạt động thống nhất, xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của Công ty; VINACEE Việt Nam luôn đặt mục tiêu giải quyết các vấn đề xã hội là định hướng phát triển khoa học công nghệ, phát triển sản phẩm, MANG LẠI NHỮNG SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT HƠN NHỮNG GÌ KHÁCH HÀNG KỲ VỌNG. (XỬ LÝ NƯỚC THẢI)

Qua hơn 3 năm nghiên cứu (2016 -2019), với nhiều thử nghiệm tại phòng thí nghiệm kỹ thuật, với nhiều công trình thực tế được tính toán, thiết kế, với sự kế thừa các sản phẩm tương tự tại các nước phát triển như Mỹ, Nga, Anh, Hà Lan, Đức hay các nước có cùng điều kiện về tự nhiên, khí hậu như Thái Lan, Malayxia, Trung Quốc; đội ngũ chuyên gia đã hình thành những bước đầu về sản phẩm cũng như hoàn thiện sản phẩm tốt nhất, với định vị, vị thế số 1 tại Việt Nam và tiến tới số 1 Khối ASIAN.

Kinh nghiệm mua bể tách mỡ chính hãng tại Việt Nam (Xem thông tin xử lý nước thải cho nhà hàng, khách sạn)

Để lựa chọn và quyết định mua một sản phẩm bể tách mỡ Inox chất lượng tốt cho gia đình hay công trình, dự án, đảm bảo mục đích công năng sử dụng, giá trị bền vững, khách hàng nên căn cứ và một số đặc điểm của sản phẩm (Mẫu mã, thiết kế, cấu tạo, vật liệu cũng như những thông tin của nhà cung cấp để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu.

Tại Việt Nam - VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ bao gồm cả bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư tại Việt Nam.

Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Liên hệ thêm thông tin - Tư vấn miễn phí.

THIẾT KẾ - CUNG CẤP - THI CÔNG LẮP ĐẶT BỂ TÁCH MỠ, THIẾT BỊ TÁCH DẦU MỠ - HỆ THỐNG MODUN XỬ LÝ NƯỚC THẢI. 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

KS. Trần Thị Hồng Gấm (Holine: 0982309689) ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 5/2 Ngõ 1295  Đường Giải Phóng, Q Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà Licogi số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 1: 177, Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội 

Showroom 2: TT Thương Mại, Tòa LICOGI19, 25 Tân Mai, HM, TP Hà Nội 

Điện thoại: 0243.201.3589

Hotline: Mr Tuyên 0942226986 (zalo), Mr Thanh 0837145888 (zalo)

Website: betachmo.vn/ E-mail: vinaceeco@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận