Bể tách mỡ nào hợp cho chung cư, đang được nhiều người tin dùng hiện nay

Bể tách mỡ là gì? Bể tách mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế thức ăn, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn gia đình, căn tin … Nhằm ngặn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc nghẽn đường ống.

Ngày nay, hầu hết mọi người đều lắp đặt bể tách mỡ cho tủ bếp trong mỗi căn hộ chung cư. Điều đó giảm 95% tắc nghẽn đường ống trong rất nhiều nằm sử dụng.

Bể tách mỡ MINUCUP là bể tách mỡ có thể tích nhỏ, phù hợp với những gia đình.

 Vị trí lắp đặt bể tách mỡ trong tủ bếp: Bể thường được lắp đặt dưới chậu rửa. Có công dụng lọc mỡ ra khỏi nước thải, là công cụ hiệu quả giúp bảo vệ đường ống thoát nước khỏi các hiện tượng tắc nghẽn tránh việc đục phá đường ống đồng thời bảo vệ môi trường sống sung quanh.

Bể tách mỡ mini thường được dùng cho chung cư là nhiều nhất bởi việc thoát nước của các căn hộ chung cư có độ dốc không đảm bảo, dẫn đễn việc thoát nước chậm, khả năng dính báo, kết động của dầu mỡ càng trở nên dễ dàng, và sau một đến 2 năm, bắt đầu xuất hiện các hiện tượng tắc ngẽn dẫn đến việc phải đục phá thông tắc gây mất mỹ qua và thật sự phiền hà.

Bên cạnh đó bản thân ban quản lý chung cư cũng đã có các chế tài để quản lý hoặc khuyến người dân lắp đặt bể tách mỡ trước khi dọn vào ở (tại một số dự án cao cấp việc lắp đặt bể tách mỡ gia đình có thể đi cùng gói nối thất do chủ đầu tư lắp đặt).

Thông số kỹ thuật của bể: Có 02 loại sản phẩm phù hợp nhất với các gia đình, thường sử dụng chất liệu Inox cao cấp nhập khẩu SUS 304 XEM THÊM

Bể tách mỡ mini nên giá tiền cũng mini - Sự lựa chọn của mọi nhà 

Loại thông dụng (sử dụng hầu hết trong các căn hộ gia đình): Kích thước Dài x rộng x cao = 40*25*30 cm.Thể tích: 25 lít. Độ dày thành bể: 1 mm,  kết cấu 3 ngăn, vật liệu: inox 304 nhập khẩu Ấn Độ/Hàn Quốc; đường ống đầu vào và đầu ra  phi 34/42 mm

Sản xuất theo công nghệ hiện đại với các máy dập nếp, mài, và sử dụng kỹ thuật  hàn tích. Ngoài ra có bể kích thước nhỏ hơn với dung tích 20 lít (40x25x27cm).

Liên hệ ngay với KS Trần Hồng Gấm để được tư vấn và giao bể tận nơi. Kiểm tra đầy đủ đảm bảo chất lượng, yêu cầu mới cần thanh toán. ĐT 0982309689/Zalo  

Được đăng vào

Viết bình luận