Bể tách mỡ Inox chính hãng, bảo hành 2 năm, thiết kế miễn phí

Chúng ta đều biết, dầu mỡ là chất không hòa tan trong nước và rất khó phân hủy trong tự nhiên. Nên khi chúng đi vào trong hệ thống thoát nước của tòa nhà hay bếp nhà hàng sẽ làm tắc hệ thống đường ống thoát nước của các căn hộ, hơn thế còn làm giảm hiệu quả xử lý thải của các công trình xử lý nước thải cho tòa nhà.

Ngoài ra, có nhiều trường hợp các khu bếp ăn xí nghiệp, bếp nhà hàng xem nhẹ việc xử lý dầu mỡ nên đổ trực tiếp ra môi trường mà không qua xử lý thường dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường ống dẫn, hệ thống thoát nước đô thị và ô nhiễm môi trường trầm trọng.

Vì vậy, việc yêu cầu lắp đặt bể tách mỡ đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và khuyến khích các hộ dẫn sử dụng sản phẩm đang được chỉ đạo thực hiện ở nhiều địa phương, thành phố

1. Vai trò và ý nghĩa của bể tách mỡ đối với các căn hộ và cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Tại các hộ gia đình ở chung cư thì việc lắp đặt bể tách mỡ là điều khuyến khích cần thực hiện, bởi chúng ta thường thấy hiện tượng tắc nghẽn đường ống sau 2 đến 3 năm khi căn hộ đi vào sử dụng, trong khi đó việc thuê dịch vụ thông hút vừa gặp nhiều phiền toái lại không xử lý triệt để được vấn đề tắc nghẽn hệ thống đường ống thoát nước do mỡ và các cáu cặn không tan.

Tại các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà máy, xí nghiệp, việc sử dụng các thiết bị tách dầu mỡ được xem là bắt buộc theo Quy định của UBND các tỉnh và thành phố, thậm chí là bị phạt nếu không thực hiện.

2. Một số thông số kỹ thuật cơ bản và bảng giá của bể tách mỡ

Tại Việt Nam, do đặc tính là nước nhiệt đới, với các nền tảng thiết kế kỹ thuật, nội thất, sản phẩm bể tách mỡ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn cả là Bể tách mỡ Inox SUS 304, và Bể tách mỡ Composite (sử dụng phổ biến cho các cơ sở công nghiệp)

Với bể Inox thường có: Độ dày: 1 ly, 1.2, 1,5m 2, 2,5 ly, - Xuất xứ: Việt Nam, - Chất liệu: inox 304 sáng bóng hoặc sáng mờ,

Với sản phẩm Composite, UPVC có độ dầy từ 5 -11 mm, tùy thuộc dung tích và kết cấu bể (Sản phẩm Composite thường có bảo hành 5 năm với độ bền tương đương 20 - 30 năm).

XEM SẢN PHẨM GIA ĐÌNH  -   XEM SẢN PHẨM NHÀ HÀNG VÀ BẾP CÔNG NGHIỆP.

- Dung tích: 20 lít, 25 lit, 30 lít, 40 lít, 50 lít, 60 lít, 80 lít, 100 lít và các bể thiết kế theo yêu cầu khách hàng dung tích lừ 0,3 - 30m3. (vật liệu phù hợp theo dự án).

Bể tách mỡ (bể tách mỡ inox - bồn lọc mỡ) được thiết kế khoa học, công nghệ hiện đại được cắt gấp bằng máy thủy lực, che mối hàn bằng khí Agon tránh hiện tượng Oxy hóa. Các mối hàn TIC liền mặt và gờ cạnh.

- Thân bể được chia làm 3 - 4 ngăn lọc thông nhau với các chức năng: Lọc rác nổi, lọc mỡ, lọc rác chìm. Với các ngăn này hoàn toàn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh thường xuyên.

 - Nắp hộp tháo rời hoặc trượt/ dưới nắp có roang để ngăn mùi ra bên ngoài

 - Tất cả các linh kiện 100% từ chất liệu inox 304 chắc chắn, chống chịu ăn mòn rất tốt, chịu được môi trường có tính axit cao, không rỉ sét trong quá trình sử dụng.

- Công dụng lọc cặn, tách được lượng dầu mỡ, rác thải với nước trước khi thải nước vào hệ thống cống để tránh trường hợp ống cống bị tắc nghẽn, ô nhiễm môi trường. 


Vị trí lắp
đặt: Bể tách mỡ gia đình, thùng lọc mỡ công nghiệp, được đặt dưới chậu rửa chén hoặc âm dưới đất kết nối đầu vào với bồn rửa và đầu ra với đường ống nước thải công cộng hoặc cống rãnh phù hợp với điều kiện thoát nước của từng dự án

Tại Việt Nam, VINACEE là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo, nhập khẩu cung cấp lắp đặt thiết bị tách dầu mỡ nói chung và các thiết bị tách dầu mỡ tự động nói riêng. Sản phẩm của VINACEE cung cấp cho hơn 2000 (hai ngàn) khách hàng và đối tác trong và ngoài nước được cấp Chứng nhận Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp kỹ thuật môi trường.

Những yếu tố làm nên vị thế SỐ MỘT của VINACEE và bể tách mỡ thông minh

 • Là doanh nghiệp đầu tiên thực hiện nghiên cứu thực nghiệm sản phẩm và phát triển sản phẩm với các kết quả nghiên cứu điển hình được công bố. Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu phát triển sản phẩm gồm các Tiến sỹ, Thạc sỹ, kỹ sư trong các lĩnh vực Công nghệ hóa môi trường, kỹ thuật môi trường, cấp thoát nước.
 • Là doanh nghiệp duy nhất có quy trình sản xuất được kiểm tra, đánh giá và cấp giấy chứng nhận HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯƠNG ISO 9001:2015
 • Là doanh nghiệp duy nhất thực hiện bảo hành 24 tháng đối với sản phẩm
 • Là đơn vị cung cấp nhiều nhất cho các dự án trường học, bệnh viện.
 • Là đơn vị đầu tiên trong nghiên cứu phát triển sản phẩm tự động.
 • Là đơn vị xây dựng sứ mệnh “Quản lý và xử lý dầu mỡ thải theo hướng thân thiện với môi trường”, bảo vệ ô nhiễm môi trường đặc đồng thời tránh cho việc dầu mỡ thải được tái sử dụng cho ngành thực phẩm, không đảm bảo an toàn vệ sinh.

Đến với VINACEE khách hàng và đối tác nhận được những gì? 

 • Trước hết phải kể để đó là tác phong và trình độ tư vấn chuyên nghiệp;
 • Được tư vấn giải pháp, tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí;
 • Sản phẩm cao cấp (từ khâu tư vấn - thiết kế - chế tạo - cung cấp lắp đặt - bàn giao - bảo hành bảo trì)
 • Tính cam kết dịch vụ tốt: 100% và luôn mong muốn gia tăng lợi ích cho khách hàng.
 • Chính sách đổi trả hàng hóa.
 • Bảo hành 2 năm cùng nhiều chương trình hậu mãi tốt nhất.

HÃY XEM THÔNG TIN VỀ VINACEE NGAY TẠI BÊN DƯỚI ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN hoặc liên hệ KS Trần Hồng Vy (0982309689/zalo) để được hỗ trợ MP

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận