Bể tách mỡ Inox 304 cao cấp có mấy loại (tìm hiểu)

Chúng ta đề biết bể tách mỡ là thiết bị bảo vệ môi trường đang được sử dụng rất nhiều ngày nay nhằm chống tắc nghẽn đường ống thoát nước của cơ sở, căn hộ hoặc dự án đồng thời ngăn dầu mỡ thải ra môi trường gây ô nhiễm môi trường sống xung quanh.

Khi tìm hiểu mua bể tách mỡ, đặc biệt bể tách mỡ Inox cao cấp, chúng ta thường quan tâm có bao thiêu loại bể tách mỡ (XEM THÊM CATALOG bể tách mỡ 2024) và nên lựa chọn bể như thế nào? cho đối tượng nào?

1. Bể tách mỡ inox 25 lít lắp cho tủ bếp gia đình

Đây là loại phổ biến nhất được người dân lắp cho tủ bếp trong các căn hộ tại mỗi gia đình. Sản phẩm tham gia tích cực trong chống tắc đường ống thoát nước tại mỗi căn hộ.

Chúng tôi cam kết 100% chống tắc có bảo hành sau khi được lắp bể tách mỡ cho các tủ bể.

2. Bể tách mỡ cho các chậu rửa công nghiệp.

Dòng sản phẩm chủ đạo cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, được hàng ngàn khách hàng sử dụng bảo vệ cơ sở hoạt động kinh doanh theo điều kiện quy định của mỗi địa phương.

Bể tách mỡ công nghiệp lắp cho chậu rửa đôi thường có dung tích từ 50 - 100 lít (hay được gọi là thùng bẫy mỡ, hộp lọc mỡ), lắp đặt nổi bên dưới các chậu rửa.

3. Bể tách mỡ tổng cho các nhà hàng bếp ăn công nghiệp.

4. Bể tách mỡ tích hợp hệ thống thoát nước cho các công trình chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, các dự án công nghiệp 

5. Bể tách mỡ tự động, hoạt động thu mỡ định kỳ.

Để có thêm thông tin về sản phẩm xin mời quý vị tham khảo bảng thông số kỹ thuật bể tách mỡ SUPOWER chính hãng do VINACEE sản xuất. Quý vị có thể nhận bản vẽ và hướng dẫn lắp đặt, sử dụng tại đây. NHẬN CÁC MẪU THIẾT KẾ TIÊU BIỂU

Liên hệCT CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986

Email: Vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận