Bể tách mỡ giá rẻ! Kinh nghiệm giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm chất lượng, chính hãng

Bể tách mỡ là gì? Là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Bể được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căng tin, nhà hàng, khách sạn hoặc sẽ được đặt chìm dưới lòng đất nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.

Trong hệ thống xử lý nước thải, #bể tách mỡ có tác dụng tách bỏ lượng dầu mỡ khó phân hủy. Nhằm nâng cao hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải bảo vệ máy móc, thiết bị trên đường ống

Ở đâu cung cấp bể chính hãng? (XEM CÁC DỰ ÁN CÔNG NGHIỆP)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bể tách mỡ, nhưng bể tách mỡ ở đâu tốt, hiệu quả xử lý cao thì vẫn đang là câu hỏi của khách hàng.


 

 

Hiện nay bể tách mỡ có rất nhiều loại khác nhau, đặc biết tại một số xưởng inox, composite, PE đã tự chế tạo hay gia công dựa vào sao chép mẫu mã bể của đơn vị khác. Nhưng do chưa hiểu rõ về nguyên lý của bể nên chế tạo và gia công một cách tùy tiện, đặc biệt một số cơ sở không có quy trình nghiên cứu chế tạo hàng nhái, dẫn đến một số hậu quả của hàng nhái kém chất lượng như:

1+ Hiệu quả xử lý không đạt, không thu được dầu mỡ theo yêu cầu;

2+ Việc lắp đặt khó khăn do việc bố trí các đường ống không chuẩn

3+ Sản phẩm chất lượng ké, mẫu mã thô sơ, đường nét không gọn gàng

4+ Chế độ bảo hành, hậu mãi sẽ thấp

5+ Khi lắp các sản phẩm có chất lượng kém thường như tiền mất, tật mang, không xử lý được vấn đề lại mất thêm công và thời gian, gây phiền toái tới nhiều người và làm giảm uy tín của thị trường sản phẩm.

Các đặc điểm của sản phẩm chính hãng, cao cấp (XEM THÊM HIỆU QUẢ TÁCH MỠ 95%)

1. Nguồn gốc hàng hóa, xuất xứ rõ ràng (CUNG CẤP HỢP ĐỒNG, HÓA ĐƠN VAT nếu cần, Phiếu giao hàng, xuất kho, bảo hành)

2. Tài liệu mô tả và hướng dẫn sử dụng đầy đủ

3. Kỹ thuật chế tạo bể: Đối với các đơn vị chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề sẽ gia công được bể có hình thức, mẫu mã đẹp. Các mối hàn kín, nhẵn, đẹp mắt, không bị hở.

Đây chính là sự chênh lệch giá giữa các đơn vị, các cửa hàng với nhau. Nên hãy là một khách hàng thông thái - tinh tế khi chọn sản phẩm. (XEM SẢN PHẨM CỦA BẠN)

Tại Việt Nam thiết bị tách dầu mỡ của VINACEE là sản phẩm thân thiện với môi trường được được hơn hai ngàn đối tác, khách hàng trong và ngoài nước trải nghiệm, áp dụng, sử dụng phổ biến.

Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế theo các Tiêu chuẩn, chứng nhận ISO 9001:2015 - Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, quy định hiện hành của Nhà nước và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của Châu Âu, kiểm định chất lượng qua tiến hành lấy mẫu kiểm tra thực tế, được hơn ba ngàn (3000) khách hàng tiêu dùng và bình chọn là sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn cơ sở và được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Khoa học và kỹ thuật Xây dựng năm 2017XEM CATALOGUE TẠI ĐÂY

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận