Bể tách mỡ công nghiệp hiệu quả tách mỡ cao được nhiều người tin dùng như thế nào?

Trước thực tế cuộc sống ngày một hiện đại, các sản phẩm gốc dầu (mỡ) bao gồm dầu mỡ động thực vật và dầu mỡ có nguồn gốc dầu mỏ ngày được sản xuất, điều chế và sử dụng vô cùng nhiều thì dầu mỡ thải đang trở thành một trong những vấn đề gây áp lực lên môi trường sống, môi trường tự nhiện, tiện ích cộng đồng.

Bài viết này tác giả xin chỉ dẫn các mẫu bể tách mỡ công nghiệp loại bỏ dầu mỡ từ 95 - 98%. Hãy cùng xèm mẫu thiết kế tại cuối bài viết nhé.

1. Sản phẩm và sự hoàn thiện nghiên cứu cho một vị thế cao (XEM THÊM SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ) đáp ứng nhu cầu xã hội ngày một phát triển.

Qua hơn 5 năm nghiên cứu (2015 -2019), với nhiều thử nghiệm tại phòng thí nghiệm kỹ thuật, với nhiều công trình thực tế được tính toán, thiết kế, với sự kế thừa các sản phẩm tương tự tại các nước phát triển như Mỹ, Nga, Anh, Hà Lan, Đức hay các nước có cùng điều kiện về tự nhiên, khí hậu như Thái Lan, Malayxia, Trung Quốc; đội ngũ chuyên gia đã hình thành những bước đầu về sản phẩm cũng như hoàn thiện sản phẩm tốt nhất, với định vị, vị thế số 1 tại Việt Nam và tiến tới số 1 Khối ASIAN.

2. Bể tách mỡ ! Nguyên lý làm việc bể tách mỡ như thế nào ?

Bể tách mỡ là gì? Là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Bể được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căng tin, nhà hàng, khách sạn hoặc sẽ được đặt chìm dưới lòng đất nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.

Trong hệ thống xử lý nước thải#bể tách mỡ có tác dụng tách bỏ lượng dầu mỡ khó phân hủy. Nhằm nâng cao hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải bảo vệ máy móc, thiết bị trên đường ống. xem thêm sản phẩm công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ: Bẫy mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy mỡ.

Trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi  bể/hộp và chảy vào hệ thống thoát, bảo vệ đường ống, bảo vệ công trình một cách hiệu quả.

Bể tách mỡ công nghiệp - Giải pháp tách mỡ hiệu quả, bảo vệ công trình đến từ VINACEE Việt Nam.

Tại Việt Nam, VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ (bao gồm cả bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư và các nhày máy Công nghiệp) như SUPOWER, FATBUT, CBK.

Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Trong quá trình hoạt động phát triển, VINACEE đã là đối tác của hàng ngàn đơn vị trong và ngoài nước (Nhật Bản, Hàn Quốc, VINGroup, Contecont…) và cung cấp cho hơn 5000 căn hộ tại Hà Nội và các tỉnh như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM và hơn 500 dự án Công nghiệp của đối tác trong nước và nước ngoài. Với các thành tựu đó VINACEE đã giành được nhiều giải thưởng và luôn tự hào có nhiều đóng góp cho sự nghiệp kỹ thuật môi trường, bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng, thân thiện và bền vững.

Liên hệ với KS Trần Hồng Gâm/0982309689 để được hỗ trợ cho các dự án công nghiệp.

=====================================================================

LH: CÔNG TY CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Thanh Phố Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội - ĐT 0837145888.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội ĐT: 0916345696

NPP - Quốc Chính Số 36, Ngõ 264 Phố Định Công Hạ, P Định Công, Q Hoàng Mai, TP HN (0984849454)

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận