Bể tách mỡ công nghiệp 200 lít, 300 lít, 500 lít, 1000 lít, cấu tạo và bản vẽ lắp đặt

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt bể tách mỡ cho dự án? Bạn đang quan tâm đến bể tách công nghiệp cho nhà hàng? Hãy cùng đọc và hiểu rõ về sản phẩm để lựa chọn cho mình một sản phẩm bể tách mỡ hiệu quả 300, 400, 500, 1000 lít cho dự án nhé, hãy xem link phía cuối bài để nhận trọn bộ bản vẽ thiết kế bể tách mỡ thông minh

1. Bể tách mỡ là gì? Vì sao nên sử dụng bể tách mỡ chính hãng?

Bể tách mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Thiết bị được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căng tin, nhà hàng, khách sạn.

Thiết bị cũng được lắp đặt chìm dưới lòng đất, nền nhà. Nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống, bảo vệ môi trường, bảo về công trình (căn bếp và tòa nhà).

Trong hệ thống xử lý nước thải, #bể tách mỡ có tác dụng tách bỏ lượng dầu mỡ khó phân hủy. Nhằm nâng cao hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải.

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ 

Nhìn chung thì bể tách dầu mỡ hay thiết bị lọc mỡ thường có 3 ngăn: Ngăn chứa rác, ngăn lọc mỡ và ngăn chứa nước sạch (có thể thiết kế tốt thành ngăn lọc mỡ thứ cấp và hộp định hướng dòng nước sạch).

Ngoài ra theo nhu cầu xử dụng của khách hàng mà chúng tôi có thể thêm các giải pháp cấu tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đối tác với các sản phẩm cao cấp hơn như máy tách mỡ tự động, bể tách mỡ bán tự động.

3. Vật liệt chế tạo và sản xuất bể tách mỡ tối ưu

Hiện nay bể tách mỡ có rất nhiều loại khác nhau bởi vì một số xưởng inox, composite, PE đã tự chế tạo hay gia công dựa vào các bể của các đơn vị uy tính (nhái hàng). Nhưng do chưa hiểu rõ về nguyên lý của bể nên chế tạo và gia công một cách tùy tiện.

Đặc biệt một số cơ sở không có quy trình nghiên cứu chế tạo đã copy, làm hàng giả, hàng nháy, dẫn đến hiệu quả xử lý không đạt, không thu được dầu mỡ, lắp đặt khó khăn do việc bố trí các đường ống không chuẩn hoặc hơn nữa là chất lượng kém.

4. Tại các nhà hàng, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, bể tách mỡ quan trọng như thế nào?

Nếu như trước đây, dầu mỡ đều được xả thẳng ra hệ thống xử lý nước thải chung của thành phố thì từ thời gian này và về sau, tất cả đều được giữ lại bằng hệ thống tách dầu mỡ. Có thể sử dụng bể tách mỡ thủ công hoặc hệ thống tách dầu, mỡ tự động như.

Nhiều khách hàng của chúng tôi chia sẻ “Sau khi lắp thiết bị này thì lượng mỡ giữ lại qua thiết bị của công ty nên lượng nước mỡ của mình ít hơn, lượng nước thải ra cống chung của thành phố sạch hơn rất nhiều, lần nào Cơ quan quản lý vệ sinh môi trường đi kiểm tra cũng khen và động viên".

5. Các mẫu thiết kế bể tách mỡ cơ bản đang được sử dụng phổ biến NHẬN THIẾT KẾ VÀ SỔ TAY HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG CẤP CƠ SỞ TẠI ĐÂY.

+  Bể tách mỡ/hộp bẫy mỡ lắp nhanh dưới chậu.

Đây là một mẫu bể tách mỡ khá phổ biến có dung tích từ 30 đến 80 lít, có yêu cầu diện tích lắp đặt nhỏ, thường lắp ngay dưới chậu ngăn cho dầu mỡ không đi vào đường ống sàn nhà và công trình (sơ đồ lắp đặt mẫu).

+ Bể tách mỡ lắp âm sàn - Tách mỡ tổng cho toàn cơ sở, công trình và dự án 

Việc lắp đặt bể tách mỡ không những mang lại nhiều lợi ích kinh tế trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn đóng góp vai trò xã hội rất lớn của các cá nhân, cơ sở sản xuất kinh doanh trong việc bảo vệ hệ thống kỹ thuật hạ tầng công trình cũng như bảo vệ môi trường.

Liên hệ chi tiết: ThS. Nguyễn Hữu Tuyên  - Phòng R&D - ĐT 0942226986

KS Trần Hồng Gấm - TV Công nghệ (0982309689/Zalo)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VP: Số 25, Phố Tân Mai, P Tân Mai, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội

ĐT:  0942226986, Email: Vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận