Bể tách mỡ cao cấp chính hãng - Bảng giá bể tách mỡ mới cập nhật năm 2022

Ngày nay chúng ta đều biết, dầu mỡ là chất không hòa tan trong nước và rất khó phân hủy trong tự nhiên; Khi chúng đi vào trong hệ thống thoát nước của tòa nhà hay bếp nhà hàng sẽ làm tắc hệ thống đường ống thoát nước của các căn hộ, tòa nhà và khu vực xung quanh.

Nghiêm trọng hơn thế nữa, dầu mỡ trong nước thải còn làm giảm hiệu quả xử lý thải của các công trình xử lý nước thải cho tòa nhà, gây hỏng hóc thiết bị nhanh hơn. Ngoài ra, có nhiều trường hợp các khu bếp ăn xí nghiệp, bếp nhà hàng xem nhẹ việc xử lý dầu mỡ nên đổ trực tiếp ra môi trường mà không qua xử lý.

Các khảo sát cho thấy dầu mỡ và rác thải, là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường ống dẫn, hệ thống thoát nước đô thị và ô nhiễm môi trường trầm trọng.

1. Lắp đặt bể tách mỡ, khuyến khích nhân rộng và những quy định bắt buộc

Tại các hộ gia đình ở chung cư thì việc lắp đặt bể tách mỡ là điều khuyến khích cần thực hiện, bởi chúng ta thường thấy hiện tượng tắc nghẽn đường ống sau 2 đến 3 năm khi căn hộ đi vào sử dụng, trong khi đó việc thuê dịch vụ thông hút vừa gặp nhiều phiền toái lại không xử lý triệt để được vấn đề tắc nghẽn hệ thống đường ống thoát nước do mỡ và các cáu cặn không tan.

Tại các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà máy, xí nghiệp, việc sử dụng các thiết bị tách dầu mỡ được xem là bắt buộc theo Quy định của UBND các tỉnh và thành phố, thậm chí là bị phạt nếu không thực hiện.

2. Cấu tạo bể tách mỡ cao cấp - sự cải tiển hoàn thiện bể tách mỡ thông minh

Với knh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực Công nghệ - kỹ thuật môi trường; Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của VINACEE Việt Nam đã nghiên cứu lợi dụng những đặc tính này để hoàn thiện thiết kế bể tách mỡ sao phù hợp với các quy phạm, TCVN cũng như tính thực tiễn với mỗi đối tượng cao. Bể thường được thiết kế tối ưu 3 ngăn (trong đó ngăn thứ 3 lọc mỡ thứ cấp được cải tiến rất nhiều), xem thêm minh họa cấu tạo bể tách mỡ.

3. Một số thông số kỹ thuật cơ bản và bảng giá của bể tách mỡ

Tại Việt Nam, do đặc tính là nước nhiệt đới, với các nền tảng thiết kế kỹ thuật, nội thất, sản phẩm bể tách mỡ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn cả là Bể tách mỡ Inox SUS 304, và Bể tách mỡ Composite (sử dụng phổ biến cho các cơ sở công nghiệp)

Với bể Inox thường có: Độ dày: 1 ly, 1.2, 1,5m 2, 2,5 ly,  - Xuất xứ: Việt Nam, - Chất liệu: inox 304 hoặc Inox 201 sáng bóng hoặc sáng mờ,

Với sản phẩm Composite, UPVC có độ dầy từ 5 - 8mm, tùy thuộc dung tích và kết cầu bể.

XEM SẢN PHẨM GIA ĐÌNH  -   XEM SẢN PHẨM NHÀ HÀNG VÀ BẾP CÔNG NGHIỆP

- Dung tích: 15,5 lít, 25 lit, 30 lít, 40 lít, 50 lít, 60 lít, 80 lít, 100 lít và các bể thiết kế theo yêu cầu khách hàng dung tích lừ 0,3 - 30m3. (vật liệu phù hợp theo dự án).

4. Đặc điểm của bể tách mỡ cao cấp chính hãng

Bể tách mỡ /Bể được thiết kế khoa học, công nghệ hiện đại được cắt gấp bằng máy thủy lực, che mối hàn bằng khí Agon tránh hiện tượng Oxy hóa. Các mối hàn TIC liền mặt và gờ cạnh.

- Thân bể được chia làm 3 - 4 ngăn lọc thông nhau với các chức năng: Lọc rác nổi, lọc mỡ, lọc rác chìm. Với các ngăn này hoàn toàn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh thường xuyên.

 - Nắp hộp tháo rời hoặc trượt/ dưới nắp có roang để ngăn mùi ra bên ngoài.

 - Tất cả các linh kiện 100% từ chất liệu inox 304 chắc chắn, chống chịu ăn mòn rất tốt, chịu được môi trường có tính axit cao, không rỉ sét trong quá trình sử dụng.

.- Công dụng lọc cặn, tách được lượng dầu mỡ, rác thải với nước trước khi thải nước vào hệ thống cống để tránh trường hợp ống cống bị tắc nghẽn, ô nhiễm môi trường. 

5. Bảng giá bể tách mỡ cập nhật năm 2022
Để lựa chọn được sản phẩm bể tách mỡ có giá phù hợp, Quý khác có thể tham khảo tại bảng giá do công ty cập nhật hoặc tham chiếu giá niêm yết toàn quốc của sản phẩm tại Website của Công ty.

Tại Việt Nam, VINACEE luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo, nhập khẩu cung cấp lắp đặt thiết bị tách dầu mỡ nói chung và các thiết bị tách dầu mỡ tự động nói riêng. Sản phẩm của VINACEE cung cấp cho hơn 5000 (năm gàn) khách hàng và đối tác trong và ngoài nước được cấp Chứng nhận Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp kỹ thuật môi trường. Sự thành công đó của chúng tôi là cả quá trình nỗ lực, nghiên cứu phát triển, thử nghiệm thực tế để tối ưu sản phẩm và quy trình sản xuất mỗi này. BẠN CÓ THỂ NHẬN THÊM THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY HOẶC THIẾT KẾ MẪU CHO BỂ TÁCH MỠ TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

KS. Trần Thị Hồng Gấm (Holine: 0982309689) ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận