Bể tách mỡ ba ngăn hiệu quả như thế nào?

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn đang là một trong những giải pháp ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn dầu mỡ cho đường ống số 1 hiện nay bởi khả năng tách mỡ hiệu quả. Sản phẩm này thực sự tách dầu mỡ thải hiệu quả như thế nào? nên chọn thương hiệu nào chất lượng giữa vô vàng sản phẩm đang có mặt trên thị trường luôn là mối băn khoăn của rất nhiều người dùng. Cùng ThS Nguyễn Tiến Hưng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Bể tách mỡ ba ngăn là gì? (Xem chi tiết sản phẩm)

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn được biết đến là một trong những thiết bị chuyên dụng trong nhà bếp dành riêng cho hệ thống xử lý nước thải với mục đích tách và loại bỏ lượng mỡ thừa có trong nước thải để không thải vào đường ống

Sản phẩm được thiết kế dựa theo nguyên tắc trọng lực dựa vào khối lượng riêng của từng chất, nhờ đó khối lượng riêng của dầu mỡ sẽ nhẹ hơn nước nên chúng sẽ nổi trên bề mặt. Nhờ có sự hỗ trợ của bể tách dầu mỡ mà quá trình phân tầng của dầu mỡ sẽ diễn ra nhanh chóng và triệt để hơn, đảm bảo giữ lại lượng dầu mỡ thừa khỏi nước thải và giúp cho hệ thống đường ống tránh khỏi tình trạng tắc nghẽn thường gặp.

Mặc dù đây là dòng sản phẩm có thiết kế khá đơn giản nhưng xét về hiệu quả thì nó thật sự hữu dụng và giải quyết được những vấn đề thường gặp của hầu hết mọi gia đình, cũng như nhà hàng quán ăn vừa và nhỏ đang gặp phải khi xả thải.

BỂ TÁCH MỠ MINI CUP ĐÃ MANG LẠI SỰ TIỆN NGHI CHO HÀNG CHỤC NGÀN GIA ĐÌNH VIỆT NAM.

Cơ chế hoạt động của bể tách mỡ 3 ngăn (Xem thêm)

Với mục đích tách mỡ khỏi nước thải và đưa nước thải ra môi trường nhanh chóng, bể tách dầu mỡ được thiết kế theo 3 ngăn có chức năng riêng biệt như:

  • Ngăn số 1: Lọc rác thải, cặn bẩn dư thừa và váng dầu mỡ.
  • Ngăn số 2: Lọc mỡ theo nguyên tắc vật lý, tất cả dầu mỡ sẽ nổi lên và được giữ lại ở ngăn 2.
  • Ngăn số 3: Nước thải sau khi được lọc sạch sẽ thoát ra theo đường ống.

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn có cơ chế hoạt động khá đơn giản, nhưng xét về tính hiệu quả lại được đánh giá rất cao bởi nó giúp người dùng giải quyết và ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn đường ống do dầu mỡ gây ra hiệu quả.

Bể tách mỡ thông minh chuyên gia bảo vệ dường ống và công trình của bạn.

Bể tách mỡ 3 ngăn đạt hiệu quả như thế nào?

Sở hữu cơ chế hoạt động giống nhau, tuy nhiên muốn biết và đánh giá bể tách dầu mỡ 3 ngăn có thật sự hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào chất liệu và thương hiệu tạo nên thiết bị này.

Nếu bạn chọn được dòng sản phẩm được gia công từ chất liệu thép không rỉ Inox 304, độ bền cao, chống chịu ăn mòn tốt, hoặc sản phẩm từ Composite (VINACEE) kết hợp cùng các phụ kiện đi cùng chất lượng sẽ giúp sản phẩm có khả năng tách lọc dầu mỡ đạt hiệu quả lên đến 95.5%.

Thiết kế, kết cấu bể kín mùi, không gây rò rỉ. Quan trọng hơn, với các bể tách mỡ sử dụng trong tủ bếp gia đình nhờ thiết kế thông minh, nhỏ gọn dòng sản phẩm chất lượng còn giúp người dùng yên tâm sử dụng và dễ dàng vệ sinh, đảm bảo tuổi thọ là một lựa chọn tiện ích và tiết kiệm.

Bạn có biết không 80% sản phẩm bết tách mỡ chính hãng 3 ngăn có mặt trên thị trường đang được cung cấp bởi VINACEE và còn Hàng ngàn dự án bếp công nghiệp đã giải quyết được vấn đề của nước thải chứa dầu mỡ.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ môi trường, cơ khí chế tạo các sản phẩm có VINACEE luôn đáp ứng vượt sự mong đợi của khách hàng va yêu cầu của các dự án phực tạp

Sản phẩm VINACEE có đủ xuất xứ, CO, CO, chứng chỉ ISO và bảo hành chính hãng 2 năm.

=======================================================

LIÊN HỆ NHẬN TÀI LIỆU SẢN PHẨM HOẶC ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CÁC HỆ THỐNG TÁCH DẦU, MỠ TỰ ĐỘNG.

- Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

- Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

- VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

- Điện thoại liên hệ: 0942226986/0982309689, E-mail: vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận