Bể tách mỡ 30 lít có kích thước thật như thế nào?

Bạn đang quan tâm tới bể tách mỡ/Hộp bẫy mỡ Inox 30 lít, bạn muốn biết rõ kích thước thực sản phẩm và giá thành ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé,

Bể tách mỡ 30 lít, sản phẩm số một cho các quán ăn nhỏ, của hàng Fastfood.

Ngày nay, rất nhiều người tìm mua bể tách mỡ 30 lít lắp cho các quán nhỏ, vì lợi nhuận, vì không nắm rõ thiết kế kỹ thuật, một số xưởng định danh bể tách mỡ 30 lít là sản phảm có kích thước 40x25x30cm, thật sự có đúng như vậy không? Thực tế bể tách mỡ 30 lít có kích thước lớn hơn như vậy (sản phẩm nhiều người vẫn nhầm lẫn chỉ là sản phẩm tương đương bể tách mỡ MiniCup sử dụng cho tủ bếp gia đình) đúng tiêu chuẩn.

Kích thước và sự sử dụng tối ưu, hợp lý đối với bể tách mỡ 30 lít.

   - Chất liệu: Inox cao cấp SUS 304, 1mm, đước đánh bóng mờ (bóng xước),

   - Kích thước tiêu chuẩn (phủ bì):  Dài 40, rộng 30, cao 30cm. (Chi tiết cấu tạo sản phẩm)

   - Chính sách: Thanh toán linh hoạt nhận hàng, kiểm tra mới thanh toán

   - Bảo hành 2 năm (hiệu quả lọc mỡ cao > 95% XEM CHI TIẾT)

   - Một đổi một trong vòng 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất, đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ chất lượng, ISO.

Là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căn tin, nhà hàng, khách sạn hoặc sẽ được đặt chìm dưới lòng đất. Nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.

Bể tách mỡ 30 lít thường được bán nhiều nhất ở đâu?

Trong hệ thống xử lý nước thải#bể tách mỡ , thùng lọc mỡ có tác dụng tách bỏ lượng dầu mỡ khó phân hủy. Nhằm nâng cao hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải, bảo vệ thiết bị công trình.

Tìm hiểu các bể tách mỡ cho nhà hàng ở đâu? (XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bể tách mỡ, nhưng bể tách mỡ ở đâu tốt, hiệu quả xử lý cao thì vẫn đang là câu hỏi của khách hàng.

Kỹ thuật chế tạo bể: Đối với các đơn vị chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề sẽ gia công được bể có hình thức, mẫu mã đẹp. Các mối hàn kín, kít, đẹp mắt, không bị hở.

Đây chính là sự chênh lệch giá giữa các đơn vị, các cửa hàng với nhau. Nên hãy là một khách hàng thông thái khi chọn sản phẩm.

VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ bao gồm cả bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư tại Việt Nam. Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Bên cạnh đó, thiết bị của VINACEE được sản xuất trên các thiết bị máy công nghiệp, mang đến sản phẩm có mẫu mã, chất lượng được kiểm tra đánh giá quy trình quản lý chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. 2015 cùng với đó là chính sách hậu mãi lâu dài với chế độ bảo hành từ 2 năm (đối với bể tách mỡ gia đình) đến 5 năm (đối với thiết bị tách mỡ công nghiệp).

Trong quá trình hoạt động phát triển, VINACEE đã là đối tác của hàng ngàn đơn vị trong và ngoài nước (Nhật bản, Hàn Quốc, VINGroup, Contecont…)  và cung cấp cho hơn 3 ngàn căn hộ tại Hà Nội và các tỉnh như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM. Với các thành tựu đó VINACEE đã giành được nhiều giải thưởng và luôn tự hào có nhiều đóng góp cho sự nghiệp kỹ thuật môi trường, bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng, thân thiện và bền vững.

Liên hệ tư vấn cho Dự án: 0982309689/Zalo - Giải pháp lọc mỡ tiên tiến

 

Được đăng vào

Viết bình luận