Bẫy mỡ, tách mỡ nhà hàng, cấu tạo - thiết kế và cách chọn sản phẩm chính hãng

Từ lâu nay, các nhà sáng chế đã tạo ra Bể tách mỡ với tính năng hữu ích đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong tủ bếp của mỗi gia đình đặc biệt là các căn hộ chung cư, khu bếp của nhà hàng hoặc các căng tin. Bể tách bỏ lắp đặt phù hợp nhằm tách bỏ mỡ thừa trong nước thải, ngăn ngừa lượng mỡ dư thừa dính bám làm tắc đường ống thoát nước của căn hộ, hoặc tòa nhà. Đồng thời tách bỏ mỡ thừa thải ra môi trường còn tránh việc gây ô nhiễm môi trường và hệ sinh thái.

Vậy mua bể tách mỡ như thế nào để tìm được sản phẩm tốt, tính năng sử dụng phù hợp, chế độ bán hàng tin cậy, chính sách chăm sóc khách hàng tốt, hãy cùng nhóm tư vấn của VINACEE tìm hiểu sâu hơn để có thể chọn được những mẫu tốt nhất cho tủ bếp, hoặc căng tin của bạn nhé.

Giải đáp cụ thể bể tách mỡ là gì? lợi ích khi dùng bể tách mỡ cho công trình.

Bể tách mỡ là một thiết bị xử lý chất thải, tách bỏ dầu, mỡ tránh gây tắc nghẽn đường ống, bảo vệ công trình cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Ngày nay, để hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra thường xuyên hơn, đồng thời đáp ứng các quy định xử phạt hành chính của nhà nước về bảo vệ môi trường và xả thải nước thải.

Nguyên lý hoạt động bể tách mỡ chúng ta dễ hiểu nhất.

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ thông minh dựa vào sự khác nhau về trọng lượng riêng của nước và dầu mỡ, mỡ nhẹ hơn nước nhờ đó, theo kỹ thuật thiết kế tối ưu của các KSMT, dầu mỡ được dòng chảy hướng lên tuyển nổi lên trên bề mặt, nước sạch thẩm thấu xuống phía dưới và đi ra ngoài (hiệu quả loại bỏ dầu mỡ có thể đặt tới 98%).

Thực tế lựa chọn bể tách mỡ cho bếp ăn, chậu rửa gia đình

Việc lựa chọn các sản phẩm cho gia đình khá dễ ràng, bạn chỉ cần quan tâm về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Tại Việt Nam, sau hơn 5 năm nghiên cứu phát triển sản phẩm VINACEE Việt Nam đã tối ưu hóa và đưa ra các mẫu tiêu chuẩn phù hợp nhất với các tủ bếp tại Việt Nam, bạn chỉ cần quan tâm, đặt vào tử như thế nào (bên trái, hay bên phải) cho hợp lý? MẪU SẢN PHẨM CAO CẤP CÓ SẴN

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua các thùng bẫy mỡ được nhập khẩu từ Thái Lan (tại đây)

Tính toán và thiết kế chuẩn cho bể tách mỡ công nghiệp (Nhà hàng, dự án)

Với quy mô công nghiệp, kích thước và thể tích của bể tách dầu phải phù hợp với nhu cầu sử dụng, không được quá thừa hoặc quá thiếu. Vì vậy cách tính toán bể tách dầu mỡ như thế nào cho tối ưu? Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi thương sử dụng Nguồn tham khảo: Giáo trình XLNT - GS.TS Trình Xuân Lai.

Ngoài ra chung tôi cũng áp dung phương pháp tính toán lựa chọn dung tích bể vừa đảm bảo hiệu quả tối ưu, đáp ứng nhu cầu kinh daonh. Kể để là dướng dẫn tính toán theo Quyết định số 47/1999/QĐ BXD cùng với kết hợp những kinh nghiệm thực tế được kế thừa qua hơn 5000 sản phẩm trong hơn 5 năm qua.

Chúc bạn thành công khi lựa chọn những sản phẩm bể tách mỡ thông mình là kết tinh giữa trí thức + thực nghiệm + kinh nghiệm thiết kế. Điều đó chúng tôi tin, chỉ có tại VINACEE Việt Nam. Mọi thắc mắc về sản phấp và giải pháp thát nước tổng thể vui lòng liên hệ ThS Nguyễn Hữu Tuyên (Giám đốc R&D - VINACEE Việt Nam)

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: KS Hiền ĐT: 0837.145.888 (zalo), hoặc số: 0942226986 (Mr Tuyên - Trưởng dự án Vệ sinh môi trường Đô thị).

Liên hệ: CT CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986

Email: Vinaceeco@gmail.com

 

.

 

Được đăng vào

Viết bình luận