Bảng thông số thiết bị tách dầu mỡ bể bẫy mỡ tham khảo cho nhà hàng

 Lắp đặt bể tách mỡ là cách tối ưu nhất để xử lý triệt để nguyên nhân tắt đường ống. Khách hàng sẽ yên tâm là đường ống đã được bảo vệ. Không còn bực mình, tốn thời gian và công sức cho những lần đường ống bị tắt.

Để việc lắp đặt bể tách mỡ đạt hiệu quả cao Quý khách cần tham khảo các kích thước kỹ thuật phù hợp với bể tách mỡ.

Vì dụ: từ 10 đến 22 lít: Phù hợp cho các căn hộ gia đình

Từ 20 lít đến 50 lít: phù hợp cho các quán ăn nhan, kinh doan nhỏ lẻ

Từ 50 lít đến 500 lít, phù hợp cho các nhà hàng, bếp công nghiệp có dung lượng khách từ  dười 500 khách/ngày.

Dung tích > 500 lít, phù hợp cho dung lượng khách > 500 khách/ ngày hoặc các bếp ăn công nghiệp trong các nhà máy xí nghiệp

Bác thông số kích thước bể tham khảo: 

Vậy một việc là mua bể tách mỡ chính hãng ở đâu? để đảm bảo hiệu quả tách dầu mỡ cao, sản phẩm bền đẹp và bảo hành lâu năm. 

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam sẽ tư vấn và cung cấp cho công trình của bạn công nghệ mới nhất về xử lý nước thải trong nhà bếp dựa trên nguyên lý tuyển trọng lực, đó là công nghệ tách mỡ. Mỡ hình thành trong suốt quá trình xả nước thải của các nhà hàng, khách sạn, các trung tâm ăn uống lớn….

Mỡ và các loại dầu có nguồn gốc từ thực vật và động vật chứa trong nước thải bám trên thành của đường ống, trạm bơm.... Khi mỡ bám dính, nó làm giảm tiết diện của đường ống, cuối cùng dẫn đến tắc nghẽn có thể dẫn đến phá hủy đường ống.

Lâu ngày mỡ và các loại dầu bám dính càng nhiều trên các thiết bị trong các hệ thống thoát nước, lượng mỡ lớn hơn khả năng củaphản ứng oxi hóa cũng như quá trình sinh hóa phân hủy axit béo. Điều này sẽ hình thành mùi hôi thối rất khó chịu, trong khi đó, vật liệu được sử dụng trong các trang thiết bị của hệ thống thoát nước hoàn toàn không có khả năng chống axit béo, và chúng sẽ bị ăn mòn bởi các chất này dẫn đến giảm tuổi thọ của hệ thống, trang thiết bị.

Bể tách mỡ chính hãng đước cung cấp bởi Công ty CP Kỹ thuật môi trường và xây dựng VINACEE Việt Nam, uy tín, chất lượng, bảo hành hai năm. Đặc biệt, đến với dịch vụ của VINACEE, Quý khách được tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn (miễn phí)

ThS. Nguyễn Hữu Tuyên 

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng Vinacee Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 9, Số 66, Trần Đại Nghĩa, P. Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trung, Hà Nội.

ĐT: 0988387885,  0942226986 (Mr Tuyên)

Hình ảnh tham khảo

Được đăng vào

Viết bình luận