Ba yêu cầu cần thiết nhất khi mua bể tách mỡ chính hãng sử dụng cho chung cư và nhà hàng

Ngày nay, bể tách mỡ hay còn gọi là thùng lọc mỡ: là một trong những thiết bị đang được ưa chuộng sử dụng tại các gian bếp của căn hộ nhà hàng, khách sạn, căng tin… Vậy để hiểu rõ bể tách mỡ là gì? Làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đảm bảo sử dụng ổn định lâu dài. Hãy cùng các chuyên gia tư vấn tìm hiểu ba yêu cầu cần thiết không thể bỏ qua khi lựa chọn mua sản phẩm nhé nhé!

1. Bể tách mỡ là gì? Công năng của bể tách mỡ 

Bể tách mỡ hay hộp bẫy mỡ là thiết bị được sử dụng để tách các rác thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn hoặc đặt âm dưới sàn nhằm thu lại dầu mỡ thải ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.

Bể tách mỡ thường được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp hoặc nhựa Composite, có độ bền cao, không bị ăn mòn, có sức chịu nhiệt rất tốt và được thiết kế đa dạng kích cỡ khác nhau.

2. Nguyên lý thông minh của bể tách mỡ thông minh

Bể tách mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng hay khối lượng riêng của nước thải và dầu mỡ cụ thể: Dầu mỡ, các chất thải rắn. Thùng lọc mỡ được thiết kế nhiều ngăn để lọc chất thải rắn, dầu mỡ và tất cả đều giữ lại trong hộp bẫy hoặc xả ra ngoài theo đường van.

Trong khi đó, nước thải được lọc hết rác và dầu mỡ sẽ tiếp tục thoát khỏi và chạy ra các hệ thống thoát nước an toàn và hiệu quả.

3. Lợi ích của việc sử dụng bể tách mỡ đúng quy cách 

Nước thải trong các khu bếp, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể (bệnh viện, công ty, trường học…), bếp ăn nhà hàng, khách sạn…thường chứa nhiều dầu ăn, mỡ, các loại rác thải rắn. Nếu lượng rác thải này không được xử lý trước khi thải vào hệ thống thoát, sẽ gây tắc hệ thống, làm tốn nhiều chi phí thông, hút hoặc hư hỏng đường ống.

  • Việc sử dụng bể tách mỡ không chỉ giúp lọc dầu mỡ thừa mà nó còn giúp lọc các chất thải rắn, ngăn chặn vấn đề tắc đường ống dẫn nước thải, khu bếp của bạn sẽ luôn hoạt động kinh doanh ổn định và thuận lợi.
  • Bảo vệ môi trường sinh thải, bảo vệ hệ thống thoát nước chung khu vực
  • Tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường của địa phương, cơ quan quản lý nhà nước về môi trường và đấu nối nước thải

4. Ba yêu cầu cần thiết khi mua sản phẩm chính hãng

So sánh và tham khảo rật chi tiết sản phẩm, chất lượng, kỹ thuật chế tác, kinh nghiệm và thực tế lắp đặt các sản phẩm, dự án, công trình.

Đừng quên yêu cầu kiểm tra tài liệu hướng dẫn sử dụng hoặc (TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẢN ONLIE)

Đừng quên yêu cầu phiếu xuất kho hoặc phiếu bảo hành (tránh tình trạng mua hàng và sử dụng hàng hóa không được bảo hành) - kiểm tra chi tiết sản phẩm trước khi quyết định mua hàng xem

===>>> Bạn cũng có thểm tìm hiểu tài liệu lắp đặt một cách dễ dàng (tại đây)

Qua sát thật ký các mẫu sản phẩm mà bạn được biết để có sự lụa chọn tốt hơn. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bẫy lọc mỡ; Nhưng để mua được sản phẩm có chất lượng tốt, kinh nghiệm cho thấy chúng ta nên chọn các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín lâu năm. Sản phẩm có thông tin, xuất xứ rõ ràng. Nếu chắc chắn mua để sử dụng hoặc mua cho các công trình có giá trị lớn bạn nên tránh mua ở những cơ sở bán sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hay giá quá rẻ so với trên thị trường nhưng chất lượng không được đảm bảo.

HÃY XEM THÔNG TIN VỀ VINACEE NGAY TẠI BÊN DƯỚI ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN. (GIỚI THIỆU DỰ ÁN)

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: KS Trần Hồng Gấm ĐT: 0982309689 (Zalo/KS Gấm), hoặc số: 0942226986 (Mr Tuyên - Trưởng dự án Vệ sinh môi trường Đô thị).

Liên hệ: CT CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986

Email: Vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận