Ba tính năng nổi bật của bể tách mỡ thông minh

Bể tách mỡ (hay còn gọi là thùng lọc mỡ) đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong tủ bếp của mỗi gia đình đặc biệt là các căn hộ chung cư. Đó là nhu cầu tất yếu được hình thành từ vai trò và tác dụng của bể tách mỡ: Nhằm tách bỏ mỡ thừa trong nước thải, ngăn ngừa lượng mỡ dư thừa dính bám làm tắc đường ống thoát nước, trong nhiều trường hợp tắc mỡ có thể gây nên tắc nghẽn hệ thống thoát nước của căn hộ, hoặc tòa nhà.

Dễ dàng sử dụng: Các bạn có thể nhân thấy chúng được vận hành khá đơn giản và không hề gây khó khăn hay cản nào trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là những bộ phận bên trong bể tách mỡ đã năng có thể tháo rời hoàn toàn giúp bạn thuận tiện hơn trong công đoạn lắp ráp và vệ sinh bể.

Xử lý nước thải tốt: Thiết bị bể tách mỡ đa năng giúp ngăn chặn những dầu mỡ và rác thải thực phẩm trong nhà bếp và giúp cho chúng ta dễ dàng xử lý hơn. Đặt trường hợp không sử dụng thiết bị này thì chúng ta sẽ thường xuyên gặp phải trường hợp rác thải tích tụ và ứ đọng dẫn đến ô nhiễm môi trường, đặc biệt là những chất thải khó phân hủy như dầu mỡ.

Thời gian xử dụng vượt trội: Khác với những dòng sản phẩm bẫy mỡ thông thường, bẫy mỡ inox sử dụng chất liệu cực kì chất lượng và có độ bền cao nên góp phần gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Do đó việc lắp thêm thùng lọc mỡ thông minh trước khi thải nước vào hố ga thông minh là rất cần thiết đối với các hộ gia đình đặc biệt là đối với nhà hàng, khách sạn, quán ăn,... nhằm thoát nước tối ưu nhất.

Được đăng vào

Viết bình luận