5 lý do thích nhất ở bể tách mỡ gia đình cao cấp của VINACEE mà khách hàng thường chọn

Những hiệu quả tuyệt vời của bể tách mỡ hay thùng lọc mỡ mang lại như: Giúp giảm thiểu tới > 90% tắc nghẽn đường ống, bảo vệ hệ thống thoát nước công trình, bảo vệ hệ thống thoát nước công cộng, thân thiện và bảo vệ môi trường đã được hàng ngàn khách hàng ghi nhận.

Vậy những sản phẩm bể tách mỡ cao cấp có những đặc điểm nào nổi bật, cách nhận diện và là sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng nhé? Hãy cùng nhóm kỹ thuật viên của VINACEE tìm hiểu nhé.

Những đặc điểm bể tách mỡ chính hãng Cao caaos tại Việt Nam

Để lựa chọn và quyết định mua một sản phẩm bể tách mỡ chất lượng tốt cho gia đình hay công trình, dự án, đảm bảo mục đích công năng sử dụng, giá trị bền vững, khách hàng nên căn cứ và một số đặc điểm như: (XEM CHI TIẾT)

+ Sản phẩm được thiết kế hoàn chỉnh, quá trình sản xuất đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất từ khâu chọn vật liệu, cắt, gập, hàn, mài bóng, đánh xước và xử lý bể mặt tinh đã giúp cho sản phẩm trở nên hoàn thiện và hoàn mỹ hơn.

+ Thông tin, lịch sử phát triển của cơ sở, đơn vị cung cấp (Lịch sử, hồ sơ, phản hồi khách hàng)

+ Thông tin pháp lý, năng lực của đơn vị cung cấp (ĐKKD, MST, năm hoạt động, lịch sử cung cấp dịch vụ)

+ Thông tin về sản phẩm, Shop bán hàng (Catalogue, hướng dẫn sử dụng)

+ Địa chỉ cụ thể của đơn vị cung cấp (trụ sở chính, nhà xưởng, showroom, VPGD...)

+ Mẫu mã sản phẩm (có nhiều mẫu mã sản phẩm để khách hàng lựa chọn), tên, nhãn hiệu, chứng chỉ, chứng nhận.

Các chi tiết của sản phẩm (tham khảo hình ảnh) Chất liệu, màu sắc, mối hàn, tai móc, doang ngăn mùi, các phụ kiện.

Vì sao, luôn có hàng ngàn khách hàng lựa chọn sản phẩm chất lượng tại VINACEE Việt Nam

VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ bao gồm cả bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư tại Việt Nam. Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Bên cạnh đó, thiết bị của VINACEE được sản xuất trên các thiết bị máy công nghiệp, mang đến sản phẩm có mẫu mã, chất lượng được kiểm tra đánh giá quy trình quản lý chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. 2015 cùng với đó là chính sách hậu mãi lâu dài với chế độ bảo hành từ 2 năm (đối với bể tách mỡ gia đình) đến 5 năm (đối với thiết bị tách mỡ công nghiệp).

Trong quá trình hoạt động phát triển, VINACEE đã là đối tác của hàng ngàn đơn vị trong và ngoài nước (Nhật Bản, Hàn Quốc, VINGroup, Contecont…) và cung cấp cho hơn 3 ngàn căn hộ tại Hà Nội và các tỉnh như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM.

Với các thành tựu đó VINACEE đã giành được nhiều giải thưởng và luôn tự hào có nhiều đóng góp cho sự nghiệp kỹ thuật môi trường, bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng, thân thiện và bền vững.

Liên hệ tư vấn thêm (chuyên sâu) KS Trần Hồng Vy - ĐT 0982309689/Zalo

Được đăng vào

Viết bình luận