5  Lợi ích quan trọng khi lắp đặt bể tách mỡ, thùng lọc mỡ

Tác hại của dầu mỡ là vô cùng lớn, chúng có thể là nguyên nhân trực tiếp làm tắc các hệ thống đường ống thoát nước trong căn hộ, trong hệ thống thoát nước công cộng, gây ứ đọng, bốc mùi và có thể làm nổ đường ống. Trong nhiều trường hợp dầu mỡ thải trực tiếp ra môi trường có thể gây ô nhiễm môi trường và phát sinh mầm bệnh.

Thiết bị tách dầu mỡ được sử dụng ở bất cứ nơi nào cần đến việc tách dầu mỡ thực vật và động vật (bao gồm cả dầu mỡ công nghiệp, dầu mỡ khoáng) trong nước thải như tại các cơ sở kinh doanh, dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, cơ sở cung cấp thực phẩm, lò mổ, …Chức năng của thiết bị này là để tách dầu mỡ từ nước thải, (nước thải bị ô nhiễm bởi dầu mỡ) hoặc dầu mỡ công nghiệp trước khi đưa vào hệ thống thoát nước.

VIỆC LẮP ĐẶT CÁC THIẾT BỊ, THÙNG BẪY DẦU MỠ INOX LÀ VÔ CÙNG CẦN THIẾT

  1. Hạn chế tắc đường ống thoát nước dẫn đết việc phải đục phá nền, sàn nhà, công trình và phát sinh chi phí thông tắc không triệt để.

90% Đường ống, cống thoát nước nhà bạn tắc là do dầu mỡ.

Tách dầu mỡ thừa ra khỏi dòng nước thải ngay tại vị trí rửa bát, sơ chế thức ăn bằng các máy tách dầu mỡ thủ công 3 ngăn hiện đang là giải pháp hữu ích cho việc loại bỏ dầu mỡ ra khỏi đường ống tránh tình trạng tắc đường ống thoát nước.

  1. Giải quyết toàn bộ vấn đề về xử lý dầu mỡ

Với thiết kế đảm bảo và chế tạo theo tiêu chuẩn thoát nước TCVN. Bể tách dầu mỡ bao gồm 3 ngăn.

Thiết bị bể lọc mỡ inox hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi hộp và chảy vào hệ thống thoát. Bẫy mỡ cấu tạo thường có 3 ngăn. Qua ngăn thứ 1, rác sẽ được giữ lại, ngăn thứ hai có nhiệm vụ tách mỡ và xử lý lọc sạch tạo lại nước sạch chảy qua ngăn thứ 3 rồi vào hệ thống nước chung.

Bể tách mỡ inox VINACEE cam kết loại bỏ hơn 90% dầu mỡ thừa trong nước thải.

  1. Không gây mùi, ô nhiễm môi trường

Bể tách mỡ inox có thiết kế đúng tiêu chuẩn có rọ giữ rác và chất bẩn, có ống thông hơi có roang ngăn mùi cam kết không để lại mùi khu vực bếp ăn hay trong căn hộ…

Nếu nước thải bị tắc nghẽn sẽ ứ đọng tại nhiều vị trí (bồn rửa bát, nhà vệ sinh, bồn cầu, … Nếu tình trạng không được xử lý để lâu sẽ xuất hiện mùi hôi khó chịu gây ô nhiễm không khí

Ở mức độ lớn hơn khi hệ thống thoát nước của một quán ăn, nhà hàng, khách sạn hay một công ty bị tắc nghẽn nước thải không được xử lý sẽ đầy ứ có thể gây ô nhiễm môi trường nước và khu vực xung quanh

Để không gặp tình trạng như vậy lắp đặt ngay Bể tách mỡ inox

  1. Tiết kiệm chi phí xử lý cho hoạt động sửa chữa

Việc tắc đường ống thoát nước phải sửa chữa đường ống, đục khoét tường, nhà cửa phòng ốc, đảo lộn mọi thứ… Sẽ tốn kém rất nhiều chi phí. Khi tắc hệ thống thoát nước thường việc đầu tiên chúng ta nghĩ tới là gọi thông hút, việc này diễn ra thường niên sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ.

Vậy tại sao ngay từ đầu khi xây dựng chúng ta lại bỏ qua một sản phẩm nhiều lợi ích như Thiết bị Thùng lọc mỡ inox.

Với tác dụng lọc rác hữu cơ và dầu mỡ thừa trong nước thải Thùng lọc mỡ inox sẽ giúp chúng ta xua tan nỗi lo tác đường ống thoát nước.

  1. Thiết bị inox có độ bền, tuổi thọ cao, không gây hại cho người sử dụng

Thiết bị thùng lọc mỡ chính hãng sẽ được thiết kế bằng vật liệu inox 304, dầy 1mm đây là loại inox được ưa chuộng nhất thế giới. Inox 304 chứa 18% crom và 8% Niken. Do đó inox này có độ sáng bóng, có khả năng chống ăn mòn và chống gỉ rất tuyệt vời.

Nắp sản phẩm được ốp chặt bằng 4 khóa tai ép kín. Tháo lắp dễ dàng và đảm bảo, thiết kế đẹp mắt và tiện lợi.

Đầu tư một sản phẩm thông minh và hữu ích xua tan nỗi lo tắc hệ thống thoát nước khách hàng còn chần trừ gì nữa mà không lắp đặt ngay Bể tách dầu mỡ inox.

Sản phẩm chính hãng được phân phối tại VINACEE VIỆT NAM-BETACHMO.VN đơn vị chuyên cung cấp thiết bị lọc mỡ chính hãng, sản phẩm số 1 tại thị trường Việt Nam Với sự tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ khảo sát thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên môn cao, hỗ trợ giải pháp thoát nước và xử lý nước hiệu quả.

Đặc biệt là tốc độ giao hàng siêu nhanh toàn quốc, thanh toán dễ dàng tiện lợi.

Nhanh tay liên hệ: Hotline 0942226986/ 0384512264 để được tư vấn miễn phí.

Bể tách mỡ inox VINACEE cam kết loại bỏ hơn 90% dầu mỡ thừa trong nước thải.

Tham khảo chỉ dẫn lắp đặt tại các căn hộ và các dự án. 

 

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận