Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

BỂ TÁCH MỠ CÔNG NGHIỆP

Còn hàng

25.500.000₫ 32.500.000₫

Bể tách dầu mỡ, thiết bị bẫy mỡ, thiết bị lọc mỡ là thiết bị lọc tách dầu mỡ và các chất thải ra khỏi nước thải tại các quán án, nhà hàng, khách sạn hay khu bếp tại các công ty, xí nghiệp nhằm đảm bảo loại bỏ dầu mỡ thừa ra khỏi dòng nước tránh gây tắc nghẽn đường ống, bảo vệ hệ thống thoát nước, bảo vệ công trình cũng như bảo vệ môi trường.

Vậy các nhà thầu, chủ đầu tư, dự án công trình thường lựa chọn bể tách mỡ ở đâu, hãy cùng ThS Nguyễn Hữu Tuyên tìm hiểu bài viết chi tiết về các sản phẩm cho dự án nhé. NHẬN CATALOGUE bể tách mỡ chính hãng.

Bể tách mỡ có cấu tạo như thế nào? 

Thiết kế bể tách mỡ thường có cấu tạo từ 3 đến 4 ngăn, tùy theo nhà sản xuất và tùy theo phương pháp tiếp cận của chủ đầu tư. Được sử dụng nhiều nhất trong tách dầu, mỡ của bếp. Việc thiết kế nhiều ngăn có thể tăng chi phí nhưng cũng tăng hiệu quả quá trình tách (Có thể đạt tới 99%).

Tuy nhiên, để thuận tiện cho việc sử dụng, bảo trì và tối ưu hiệu quả các Kỹ sư môi trường tại VINACEE Việt Nam đã đưa ra các sản phẩm bể tách mỡ thông minh 3 ngăn (cùng việc tích hợp hộp lọc mỡ tinh) giúp hiệu quả tách dầu mỡ có thể đạt 98%.

Nguyên lý làm việc của bể tách dầu mỡ/ thùng lọc mỡ

Nước thải từ Nhà hàng bao gồm một lượng dầu mỡ không nhỏ khi xả thải vào đường cống rãnh. Để đảm bảo vệ môi trường tránh bị ô nhiễm dầu, mỡ cần được tách ra trước khi xả thải vào cống. Thiết bị lọc tách mỡ được thiết kế nhằm phục vụ mục đích trên.

Lắp đặt thiết bị lọc tách mỡ ngay trên đường xả thải, nước thải sẽ chảy trực tiếp vào bể lọc mỡ sau khi đi xuyên qua lớp lưới được thiết kế bên trong bể lọc, cho phép giữ lại các cặn bẩn và tạp chất lớn như rau thừ, rác thải lớn…

Sau đó nước chứa dầu mỡ sẽ đi vào ngăn thứ hai, tại đây thời gian lưu nước cho phép đủ để dầu mỡ nổi lên mặt nước, lớp mỡ tích tụ dần thành một màng váng trên bề mặt nước. Định kỳ xả van lấy mỡ ra. Còn phần nước được tách ra sẽ chảy ra ngoài.

Kinh nghiệm lựa chọn bể tách mỡ cho các dự án

Để lựa chọn và quyết định mua một sản phẩm bể tách mỡ Inox chất lượng tốt cho gia đình hay công trình, dự án, đảm bảo mục đích công năng sử dụng, giá trị bền vững, khách hàng nên căn cứ và một số đặc điểm của sản phẩm (Mẫu mã, thiết kế, cấu tạo, vật liệu cũng như những thông tin của nhà cung cấp để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu.

Đơn vị cung cấp hơn 2000 bể tách mỡ cao cấp cho các dự án 

Tại Việt Nam - VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ bao gồm cả bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư tại Việt Nam.

Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Liên hệ thêm thông tin - Tư vấn miễn phí. 

THIẾT KẾ - CUNG CẤP - THI CÔNG LẮP ĐẶT BỂ TÁCH MỠ, THIẾT BỊ TÁCH DẦU MỠ - HỆ THỐNG MODUN XỬ LÝ NƯỚC THẢI. 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

KS. Trần Thị Hồng Gấm (Holine: 0982309689) ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm liên quan

0942226986