Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Bể tách dầu 2m3/h (tách dầu nước thải)

Còn hàng

161.000.000₫ 222.000.000₫

Trước khi xả ra ngoài chúng ta cần phải tiến hành xử lý nước thải nhiễm dầu để tránh ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Vì vậy, VINACEE đã phát triển các sản phẩm bể tách dầu, hệ thống xử lý nước thải nhiệm dầu một cách hiệu quả, loại bỏ 98,8% dầu khoáng trong nước thải.

Bản chất của dầu là ở dạng lỏng sánh, nhẹ hơn nước có mùi đặc trưng và đặc biệt là không tan trong nước. Chúng có thể tồn tại đến 50 năm mà không bị phân hủy.

Dầu khoáng có trong nước thải sẽ tồn tại ở một số dạng phổ biến sau:

- Dạng tự do: dạng này dầu sẽ nổi lên trên thành màng dầu. Dầu hiện diện dưới dạng các hạt tự do và sẽ lẫn một ít ở trong nước. Do trọng lượng riêng của dầu thấp hơn nước nên dầu sẽ nổi lên trên bề mặt.

- Dạng nhũ tương hóa học: đây là dạng để tạo thành các nhân tố hóa học (chất tẩy rửa, xà phòng….).

- Dạng nhũ tương cơ học: tùy theo kích thước của đường kính sẽ có 2 dạng nhũ tương cơ học đó là: vài chục micromet (độ ổn định rất thấp), loại nhỏ hơn (độ ổn định cao hơn).

 

Việc nghiên cứu phát triển thiết bị tách dầu bằng phương pháp tuyển nổi giúp thiết bị tách dầu mang lại hiệu quả cao, ổn định.

Phương pháp này lợi dụng nguyên tắc: các phần tử trong nước có khả năng kết dính vào bột khí nổi lên mặt nước cao nhưng lại có khả năng tự lắng kém. Người ta sẽ lợi dụng nguyên tắc này để tách bọt khí cùng với các phần tử dính ra khỏi mặt nước.

Đây thực chất là quá trình làm đặc bọt hoặc tách bọt. Ngoài ra, quá trình này còn có thể tách các chất hòa tan ra khỏi chất thải.

Phương pháp được thực hiện nhờ quá trình thổi không khí thành những bọt nhỏ vào trong nước thải. Các bọt khí sẽ dính vào các hạt lơ lửng có trong nước thải và nổi lên trên bề mặt.

Khi nổi lên trên mặt chất thải các bọt khí này sẽ tập hợp lại với nhau tạo thành những bông hạt có kích thước lớn rồi sẽ tạo thành một lớp bọt có chứa nhiều hạt bẩn.

Việc kết hợp các vác lọc dầu SOS giúp loại bỏ hơn 98,8% dầu mỡ còn sót lại cho nước gần như hoàn toàn sạch dầu (Hàm lượng <5mg/Lít) đáp ứng mọi tiêu chuẩn quy định.

 

Mẫu bản vẽ hướng dẫn bể tách dầu gara đặt chìm.

+ Nước thải chứa dầu mỡ, dầu DO được thu gom trong các bể ngầm hoặc trên mặt đất.

+ Bùn đất bẩn, nhiễm dầu, và chất thải nhiễm dầu (chất thải nguy hại) sẽ được quản lý và xử lý theo các quy định nghiêm ngặt về môi trường.

+ Phần còn lại của nước thải rửa xe được bơm qua bể tách dầu tại chỗ của chúng tôi (VINACEE) để loại bỏ dầu và chất rắn lơ lửng.

+ Nước thải của hoạt động sau này sau khi đã được loại bỏ dầu mỡ và cặn bẩn có được dẫn qua hệ thống xử lý nước thải tập trung hoặc chúng tôi sẽ có Module lọc nước thải riêng cho bạn.

+ Phần nước sạch sau khi qua hệ thống lọc của chúng tôi được khử trùng và có thể tái sử dụng cho việc vệ sinh mà bạn cần đền.

+ Mọi chất thải rắn đều được xử lý hoặc tái sử dụng một cách cẩn thận - ví dụ như làm nhiên liệu đốt…

THÔNG SỐ BỂ TÁCH DẦU 2 BẬC DO 700 (DUNG TÍCH BỂ 700 LÍT) SỬ DỤNG PHÙ HỢP CHO CÁC GARA Ô TÔ QUY MÔ NHỎ XEM THÊM TẠI ĐÂY  HOẶC LIÊN HỆ NHẬN Catalogue Zalo 0982309689. 

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm liên quan

Sale
Sale
41.500.000₫ 48.500.000₫
Sale
39.500.000₫ 45.500.000₫
Sale
19.500.000₫ 25.800.000₫

0942226986