Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Bể tách mỡ 30 lít, Inox 304 ưu đãi giá (GIÁ TỪ 1.700.000 VNĐ)

Còn hàng

1.710.000₫ 1.950.000₫

VINACEE GIÀNH ƯU ĐÃI GIÁ ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐẶT  SẢN PHẨM TRÊN HỆ THỐNG ONLINE TẠI ĐÂY 

CHÚ Ý: SẢN PHẨM ĐƯỢC SALE OFF NHẰM HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP, CHƯƠNG TRÌNH SALE OFF CHỈ ÁP DỤNG KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG ONLINE.

Nhằm hỗ trợ các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống như Quán phở, quán bánh mì, Piza, ...

THÔNG TIN SẢN PHẨM: KÍCH THƯỚC TỐI ƯU CHO BỂ TÁCH MỠ 30  LÍT (CHẬU RỬA ĐƠN), ÁP DỤNG QUÁN ĂN NHỎ HOẶC CỬA HÀNG KINH DOANH COFFEE, FASTFOOD.

- Chất liệu: Inox cao cấp SUS 304, dầy 1mm, bóng mờ (bóng xước),

Kích thước kỹ thuật: dài 40, rộng 30, cao 30cm.

- Chính sách: Thanh toán linh hoạt nhận hàng, kiểm tra hài lòng, ưng ý mới thanh toán.

- Bảo hành 2 năm (hiệu quả lọc mỡ cao > 95% XEM CHI TIẾT)

- Một đổi một trong vòng 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất, đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ, ISO

Bể tách mỡ là gì? Vì sao nên sử dụng bể tách mỡ Inox 304 (XEM CÁCH ĐẶT HÀNG)

Bể tách mỡ là một thiết bị xử lý chất thải, tách bỏ dầu, mỡ tránh gây tắc nghẽn đường ống, bảo vệ công trình cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Ngày nay, để hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra thường xuyên hơn, đồng thời đáp ứng các quy định xử phạt hành chính của nhà nước về bảo vệ môi trường và xả thải nước thải.

Nguyên lý làm việc của bể tách mỡ thông minh 

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ thông minh dựa vào sự khác nhau về trọng lượng riêng của nước và dầu mỡ, mỡ nhẹ hơn nước nhờ đó, theo kỹ thuật thiết kế tối ưu của các KSMT, dầu mỡ được dòng chảy hướng lên tuyển nổi lên trên bề mặt, nước sạch thẩm thấu xuống phía dưới và đi ra ngoài (hiệu quả loại bỏ dầu mỡ có thể đặt tới 98%).

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam tự hào là đơn vị có uy tín, hoạt động lâu năm và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thoát nước và xử lý nước thải. Với mong muốn áp dụng các công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường và nhằm giảm thiểu tình trạng ách tắc hệ thống thoát nước do dầu mỡ gây ra và góp phần nâng cao chất lượng nguồn nước và môi trường sống cho người dân đô thị, cũng như việc vận hành các hệ thống thoát nước, xử lý nước thải tại các cơ sở, nhà máy công nghiệp được thực hiện một cách đầy đủ, hiệu quả VINACEE  đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời các sản phẩm thiết bị tách dầu mỡ thông minh.

Thiết bị tách dầu mỡ của VINACEE là sản phẩm thân thiện với môi trường được được hơn hai ngàn đối tác, khách hàng trong và ngoài nước trải nghiệm, áp dụng, sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế theo các Tiêu chuẩn, chứng nhận ISO 9001/2015 - hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, quy định hiện hành của Nhà nước và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của Châu Âu, kiểm định chất lượng qua tiến hành lấy mẫu kiểm tra thực tế, được hơn hai ngàn khách hàng tiêu dùng và bình chọn là sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn cơ sở và được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Khoa học và kỹ thuật Xây dựng năm 2017.

Thiết bị tách dầu mỡ có thể sử dụng tại bất cứ nơi có khả năng phát sinh dầu mỡ động/thực vật hoặc dầu mỡ khoáng như bếp ăn gia đình (tránh tắc cục bộ hệ thống thoát nước nhà bếp, gây ảnh hưởng đến các sinh hoạt của các hộ gia đình), các cơ sở kinh doanh dịch vụ gồm: nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể của các cơ quan, trường học, trung tâm thương mại, cơ sở chế biến thực phẩm, lò mổ, trạm xăng, cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng xe, máy, gara ô tô, đường cao tốc, sân bay, …

VINACEE Việt Nam hiện đang cung cấp 03 loại thiết bị tách dầu mỡ có thương hiệu nổi tiếng và được khách hàng tin yêu lựa chọn gồm có:

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Kho hàng: 27/167/Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại hotline: 0942226986 /email: vinaceeco@gmail.com

Hình ảnh công trình tương tự xử lý nước thải nhiễm dầu mỡ do VIANCEE thực hiện.

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm liên quan

Sale
Sale
1.900.000₫ 2.590.000₫
Sale
1.950.000₫ 2.550.000₫
Sale
Sale
21.000.000₫ 27.500.000₫

0942226986