Hướng dẫn thiết kế bể tách mỡ 4000 lít cho cơ sở kinh doanh, bếp công nghiệp 1000 suất ăn

Kinh nghiệm thiết kế bể tách mỡ, thùng lọc mỡ có hiệu quả cao nhất cho các bếp ăn công nghiệp, dự án kinh doanh chế biến thực phẩm. Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, vấn đề bảo vệ môi trường đang ngày càng được xã hội quan tâm, chú trọng. Dân số ngày càng tăng dẫn đến lượng nước thải sinh h... ...

Top review 10 mẫu thiết kế bể tách mỡ khách hàng quan tâm nhiều nhất cho các dự án

Bể tách mỡ, mới những công năng tuyệt vời đang trở thành sản phẩm thân thuộc với cuộc sống với chúng ta hơn bao giờ hết. Tại đây VINACEE Việt Nam xin được tổng hợp một số thông tin cơ bản nhất về bể tách mỡ và review top 10 thiết kế được quan tâm nhiều nhất cho các dự án. Bể tách mỡ là gì? có côn... ...

Bẫy mỡ và xử lý nước thải cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn

Mô tả quy trình thu gom nước thải  và xử lý nước thải cho Nhà hàng, khách sạn:          Nước thải đậm đặc phát sinh từ  khu vệ sinh, bồn tiểu Nam và Nữ sẽ được thu gom về bể tự hoại, tại đây quá trình phân hủy nước tiểu sẽ diễn ra làm giảm nồng độ... ...